• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ TÂY HÒA
Thứ 5, 14/11/2024 - 15:06
10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn

10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn

 Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hằng ngày cho cơ thể con người, giúp cơ thể chúng ta luôn khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường, nhất là trong tình hình dịch bênh Covid 19 hiện nay. Mỗi người ...
Tật khúc xạ và phòng ngừa suy giảm thị lực ở trẻ em

Tật khúc xạ và phòng ngừa suy giảm thị lực ở trẻ em

Cận thị là một nguyên nhân phổ biến gây mất thị lực có thể điều chỉnh được. Trong đó, cận thị không được điều chỉnh là nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm thị lực khi nhìn xa. Ước tính rằng vào năm 2050, một nửa dân số thế giới sẽ bị cận thị. Do đó, ...
Bệnh mắt trẻ em  và nguy cơ gây mù lòa ở trẻ

Bệnh mắt trẻ em và nguy cơ gây mù lòa ở trẻ

 Số lượng trẻ mắc phải những bệnh lý về mắt ngày một tăng cao. Xét về yếu tố tự nhiên, không khí ngày một ô nhiễm chủ yếu do khói bụi. Đồng thời, trẻ em cũng được ba mẹ nuông chiều, cho tiếp xúc với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,... ...
Sụp mí ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách xử trí

Sụp mí ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách xử trí

Sụp mí ở trẻ sơ sinh và trẻ em chỉ tình trạng mí mắt trên thấp hơn bình thường, chỉ hơi rủ xuống hoặc che hoàn toàn tầm nhìn, tình trạng này có thể xảy ra ở một hoặc cả hai mắt. Sụp mí mắt ở trẻ diễn ra khi mới sinh hoặc trong năm đầu tiên được gọi ...
Chuyên khoa